Tổng hợp thông tin, thủ thuật về SEO

Công ty seo website chuyên nghiệp

Các Plugin WordPress quan trọng trong SEO November 20, 2014

Mã nguồn mở WordPress được các chuyên gia sử dụng nhiều nhất để làm website và SEO website chuyên nghiệp. Họ nói rằng mã nguồn wordpress này dễ code, dễ SEO được Google hỗ trợ. Vậy thật sự nó dễ SEO ở điểm nào và được Google hỗ trợ ở điểm nào. Sau quá trình tìm hiểu và trải nghiệm tôi xin đưa ra đây 5 Plugin WordPress mà hỗ trợ SEO một cách tốt nhất(nhu cầu thiết kế website)

SEO Yoast

Đây là Plugin All In One cho tối ưu SEO trong wordpress, plugin SEO này rất nổi tiếng giúp cải thiện thứ hạng trên Google bằng cách tối ưu nội dung website. Sau khi cài đặt thì chúng ta vào cấu hình nó, trong phần cấu hình có rất nhiều tùy chọn hỗ trợ SEO rất hay.

seo-web-chuyen-nghiep

Author Bio Box

  • Plugin này giúp bạn cài đặt quyền tác giả viết bài cho mỗi bài viết. Trong plugin này bạn có thể đặt ảnh Avatar và các liên kết cá nhân thuộc về bản quyền tác giả như: tài khoản facebook, twitter, website cá nhân và đặc biệt cuối cùng là tài khoản google +. Nó vô cùng cần thiết thể bạn thực hiện SEO với Authority(thiet ke website bat dong san)

SEO Facebook Comments

  • Đây là plugin giúp bạn chèn một khung dưới mỗi bài viết và cho phép bạn hay bất cứ người nào đó có thể Like, comment tại đó và được hiển thị trên chính tài khoản cá nhân mình trên facebook. Nó rất tiện lợi khi bạn muốn SEO bài viết đó hay chia sẻ bài viết đó lên mạng xã hội để nhiều người biết tới.

SEO Smart Link

  • Đây là Plugin tôi thích dùng nhất bởi tính nhanh chóng và tiện lợi của nó. Thử tưởng tượng rằng bạn đang SEO một từ khóa và trong trang của bạn bạn viết khoảng 20 bài viết để SEO cho từ khóa đó và chỉ đặt link từ khóa đó. Vậy bạn phải đặt bằng tay 20 lần liền. Plugin SEO Smart Link này sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Nó sẽ tự động chèn liên kết vào một từ hoặc nhiều từ mà chúng ta đã cài đặt từ trước.

–>Tham khảo thêm thiết kế website bán hàng chuẩn seo

WordPress Super Cache

  • Đây là plugin giúp lưu trữ các thông tin và nến nội dung website của mình một cách nhanh nhẹ giúp website của bạn có thể chạy nhanh hơn và tốc độ tải của website là một thành tố quan trọng trong SEO.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn có thể tận dụng được các Plugin WordPress trong việc làm SEO hiệu quả. Cần tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất khi làm SEO.