Tổng hợp thông tin, thủ thuật về SEO

Công ty seo website chuyên nghiệp

Làm SEO trên Google map, tại sao không? November 20, 2014

Khi nói đến Google maps hay Google địa điểm, chúng ta nghĩ ngay đến một bản đồ chỉ đường trên internet. Kết quả search Google maps thường được đính kèm với kết quả Search tự nhiên, điều này rất thú vị và tiện dụng cho việc tìm kiếm thông tin của người dùng. Chính vì các lý do trên, việc làm SEO Google maps hay kiếm một vị trí đặc biệt trong kết quả search Google maps được người dùng biết đến và đập ngay vào tầm mắt họ là một việc khiến không ít các SEOer phải quan tâm.(thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp)

Vậy làm SEO Google maps hay việc đưa thông tin địa điểm của người cần làm lên đó như thế nào? Có khó không? Mất bao thời gian? Cạnh tranh có nhiều không? Cái đó thì không phải nói nhiều nữa, vì những tiện lợi mà nó đem lại cho người dùng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nguồn khách hàng tiềm năng, lượt khách truy cập mong muốn tới website của mình. Cơ bản để có thể đưa địa chỉ công ty hoặc địa chỉ nào đó lên Google maps ta có thể làm như sau:

lam-seo-tren-google-map-tai-sao-khong

Bước 1:

Đăng ký một tài khoản tại google.com hoặc google.com.vn Việc đăng ký một tài khoản này sẽ giúp bạn tiếp cận được với các dịch vụ hoàn hảo và Free hoàn toàn của Google.

Bước 2:

Vào địa chỉ http://maps.google.com để thao tác đưa địa chỉ website, địa chỉ nhà riêng, cơ quan tổ chức của bạn lên… Hãy điền càng đầy đủ thông tin càng tốt. Hãy nghĩ đến việc người dùng tìm kiếm điều gì từ bạn? Họ sẽ nghĩ điều gì trong đầu khi muốn tìm kiếm dịch vụ của bạn cung cấp(cty thiet ke website)

Bước 3:

Chờ Google xét duyệt yêu cầu của bạn. Việc này sẽ mất thời gian, có thể rất lâu nhưng cũng có thể mau chóng. Hãy chờ tin vui kết thúc công việc của bạn là hãy xem nó có hiển thị trên kết quả search như điều cần mong muốn không? Điều chỉnh lại bước 2 cho tốt(thiết kế website bán hàng chuẩn seo)

Chỉ với 3 bước làm SEO trên Google map trên đây cũng có thể giúp bạn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm một cách tốt nhất. Trong trường hợp, bạn còn điều gì băn khoăn với phương tiện làm SEO “độc đáo” này, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.