Tổng hợp thông tin, thủ thuật về SEO

Công ty seo website chuyên nghiệp

Mẹo tăng lượng truy cập cho Website April 11, 2015

Mẹo tăng lượng truy cập cho website

Khi thiết kế ra một trang web, đồng nghĩa là bạn đang muốn kiếm được tiền từ nó. Vì vậy, bạn cần tối đa hóa khả năng truy cập cho website của mình. Sau đây là một số mẹo để bạn có thể tạo sức hút và nâng khả năng khách hàng truy cập vào websit của bạn:

  1. Sử dụng những bài viết hữu dụng cho website của mình

Việc sử dụng hiệu quả những bài viết có tính hữu dụng dành cho khách hàng giúp bạn tiếp cận dễ dàng với khách hàng hơn. Nếu lúc nào bạn cũng có thể làm người bạn tâm giao với khách hàng bằng những bài viết giúp họ giải quyết những thắc mắc của họ thì đó sẽ là cách tuyệt vời để khách hàng không bao giờ quên bạn, và làm cho website của bạn đáng chú ý hơn. Và chắc chắn, lượng truy cập vào website sẽ không thể nào giảm đi được.

  1. Tăng tối đa khả năng tiếp cận của khách hàng với website của bạn

Dùng mọi biện pháp để bạ có thể tiếp cận với khách hàng của mình là điều mà chủ website nào cũng muốn. Và bạn hãy đảm bảo rằng bạn đã sử dụng hết tất cả mọi phương tiện để đưa thông tin của mình tới khách hàng, để họ nhận biết rõ ràng về website của bạn. Tôi tin rằng, điều này làm cho lượng truy cập vào website của bạn liên tục tăng.

  1. Đảm bảo lượng bài ổn định và luôn tươi mới

Đây là cách giúp bạn tiếp cận khách hàng ổn định, vì với lượng thông tin ổn định và tươi mới đều đặn, khách hàng sẽ không bao giờ nhàm chán với website của bạn.

  1. Sử dụng tối đa công nghệ giúp tăng lượng truy cập website

Hiện nay có rất nhiều công cụ công nghệ giúp cho lượng truy cập của khách hàng tăng lên, Điều này làm cho công cụ hiển thị sẽ đưa ra kết quả tốt nhất cho website của bạn.

  1. Sử dụng đường Link và Tag

Hãy gắn các đường link đến với website của bạn  trong bài viết hoặc các diễn đàn, blog để dẫn dắt khách hàng đến truy cập vào website. Hay bạn sử dụng các Tag trong tiêu đề, trong nội dung bài viết của mình để tối tưu hóa các cỗ máy tìm kiếm.