Tổng hợp thông tin, thủ thuật về SEO

Công ty seo website chuyên nghiệp

Pinterest giúp gì trong SEO? November 20, 2014

Như các bạn cũng biết sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội và tầm ảnh hưởng của nó đã và đang thống trị thị trường Internet. Facebook, twitter, google plus, Pinterest luôn mang lại nguồn traffic cao cho các website bán hàng online cũng như nâng cao sự tin tưởng với website của bạn. Pinterest là phương tiện SEO có giá trị (thiết kế website bán hàng  chuẩn seo)

Khám phá hiệu quả từ seo pinterest ngay sau đây:

Cung cấp giá trị hình ảnh cũng như nội dung độc đáo

Pinterest được định nghĩa như là 1 website chia sẻ hình ảnh thú vị, bạn có thể tao ra 1 bộ sưu tập ảnh với các chủ đề khác nhau theo sở thích cá nhân, sự kiện và đặc biệt với website thương hiệu thì bạn thoải mái quảng bá sản phẩm của công ty mình.

Với việc đăng ký tham gia đơn giản nên nó dần trở thành công cụ quen thuộc cho người dùng chia sẻ ảnh để giao lưu, để ban hang online, để đánh bóng thương hiệu….Pinterest là một kho tàng ảnh vô giá.

pinterest-giup-gi-trong-seo

Với Seo cung cấp 1 lượng lớn Backlinks về website 

  • Việc xây dựng backlinks chất lượng với Seo là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cả website của bạn cũng như các từ khóa thương hiệu của bạn.
  • Với Pinterest khi bạn tạo các chú thích và nội dung cho bài viết trên Pinterest của bạn thì ta nên thêm các kết liên đến trang web, blog của chính hình ảnh đấy hoặc liên kết website chính của bạn để tăng tính hiệu quả cho Seo(thiet ke website bat dong san)
  • Hình ảnh độc đáo, nội dung thu hút người xem,khiến người dùng thích thú, quan tâm và click vào hình ảnh sản phẩm công ty bạn như thế ta đã có 1 lượng view đáng kể vào website.

Xây dựng nền tảng Profile của bạn

Cũng như Google Plus để có cả 1 cộng đồng mạnh mẽ và để người khác để ý đến thông tin mà mình chia sẻ hằng ngày thì bạn nên Pin những thông tin mà người sử dụng Pinterest khác chia sẻ, họ sẽ để ý đến bạn và bạn sẽ có cả 1 cộng đồng theo dõi những thông tin mà bạn có.

Pinterset làm phong phú từ khóa Seo 

Pin là nơi bạn thỏa sức làm từ khóa cho Seo. Bạn có thể thêm các từ khóa muốn SEO vào tiêu đề bản ghi, vào ghi chú hay nội dung, và cũng bằng cách chèn url vào Pin. Với hiệu quả vượt trội Pinterest ngày càng mang nhiều lợi ích cho bản thân bạn và các doanh nghiệp(nhu cầu thiết kế website)

Tương tác từ mạng xã hội

Thương hiệu của bạn sẽ được lan truyền nhanh nhờ sự tương tác giữa Pinterset với Facebook và Twitter. Mạng xã hội này là công cụ hữu hiệu giúp bạn mở rộng việc quảng bá thương hiệu trên Internet và khi ban hang truc tuyen bạn sẽ đạt những lợi thế nhất định so với đối thủ cạnh tranh.

Chúng ta có thể thấy mạng xã hôi Pinterest không chỉ là nơi chia sẻ hình ảnh, thông tin giữa các cá nhân với nhau mà còn là phương tiện SEO tuyệt vời. Tại sao bạn lại bỏ qua anh bạn Pinterest nhỉ? Có gì khó khăn, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của bạn trong các vấn đề về SEO.

Tham khảo thêm công ty seo chuyên nghiệp:tại đây