Tổng hợp thông tin, thủ thuật về SEO

Công ty seo website chuyên nghiệp

Rank Alexa thực sự còn quan trọng trong năm 2015 April 16, 2015

Trước tiên chúng ta cần biết Rank Alexa là gì? Nó đơn giản là một công cụ xếp hạng website thông qua lượng truy cập. Alexa đánh giá thứ hạng của website dựa vào 2 yếu tố là pages views và traffic (số người truy cập website).

Tầm quan trọng của Alexa trong quá khứ như thế nào?

  1. Là thước đo traffic – onsite – page ở site của bạn rất chuẩn.
  2. Là thước đo để đối tác của bạn nhìn vào đặt quảng cáo.
  3. Alexa đo chỉ số uy tín của bạn để đưa ra trong bảng xếp hạng.

Nhưng đến nay, các kết quả nghiên cứu cho thấy những chỉ số mà Rank Alexa đưa ra không có ảnh hưởng nhiều tới kết quả kinh doanh của website quá lớn như trước nữa vì việc dựa vào cái gọi là “con số view ảo” đang bị một số phần tử lạm dụng. Do đó, bạn có thể thấy, kết quả đưa ra của Alexa Ranking không còn đủ độ tin cậy nữa. Hơn nữa, các doanh nhân là những người thông mình, họ sẽ xem xét kỹ những tương tác của website bạn tới các website khác nên việc tạo ra “con số view ảo” không thể che mờ đi bản chất thực sự.

Lời khuyên dành cho bạn – những cao thủ Seo của thời kỳ công nghệ hiện đại 2015Nếu kết quả của sự cố gắng bằng thực lực sẽ là cái quan trọng mà alexa đưa ra kết quả chính xác. Vì vậy không thể quên tầm quan trọng của Alexa trong SEO.

Hãy kiếm tiền bằng nghề Seo đúng nghĩa, hãy bỏ sức lực thực sự để nhận được kết quả thực sự dành cho mình. Hãy chứng minh bạn là một con người chuẩn SEO cũng như SEO thật tốt với những kỹ năng mềm và cứng của bạn. Đừng bao giờ bỏ qua giá trị của bản thân với cái gọi là “đạo đức của người làm SEO”.

Hãy là SEO với đúng năng lực thực sự của mình và gạt đi những tư tưởng sai lầm. Luôn học hỏi và nắm bắt những thay đổi từng ngày từng giờ của SEO và những biến đổi không ngừng theo những thuật toán của các công cụ tìm kiếm.

Mối quan hệ giữa Alexa và SEO:

Đây là 2 yếu tố bổ trợ giúp đỡ nhau để đạt hiệu quả cho website có hoạt động tốt hay không.

Mục đích của SEO chính là làm thế nào để kết quả hiển thị website được đứng vị trí thứ nhất trong danh sách kết quả tìm kiếm. Rank Alexa là công cụ để đánh giá, xếp hạng website được đứng ở vị trí thứ mấy trong danh sách kết quả tìm kiếm.

Sự thành công của SEO được Alexa đánh giá thông qua việc đưa ra kết quả vị trí của website trên danh sách kết quả tìm kiếm. Alexa cho ra kết quả chuẩn nếu quá trình SEO trong sạch. Vì vậy, đây là 2 yếu tố có mối quan hệ khăng khít với nhau trong quá trình quảng bá website của doanh nghiệp.